3 yếu tố thu hút khách hàng cho fanpage

Tại sao chúng ta phải chăm sóc fanpage ? Cách chăm sóc fanpage hiệu quả cho người mới.Có rất nhiều bạn hỏi mình cách để chăm sóc fanpage.Tại sao fanpage của người khác lại thu hút được nhiều khách hàng hơn trong khi đó fanpage của mình lại không có người quan tâm.

1. Chăm sóc Fanpage cần Hình ảnh sản phẩm như thế nào ?

Hình ảnh là yếu tố quan trọng trong 1 bài viết, khi khách hàng nhìn vào bài viết họ sẽ thích hơn.Tôn vinh nên sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm…

Chụp tất cả các góc cạnh của sản phẩm: chính diện, bên trái, bên phải, mặt lưng… Như vậy, khách hàng sẽ đánh giá và có cái nhìn toàn diện về sản phẩm; hình dung rõ hơn về kiểu dáng sản phẩm của bạn.

2. Chăm sóc Fanpage cần có Content bài viết hay

Thời marketing 4.0, thị trường online mở rộng kéo theo nhu cầu về content chất lượng tăng nhanh không ngừng, vậy cách viết content facebook nói riêng hay marketing nói chung cần có những yếu tố nào cuốn hút người đọc, từ đó chuyển đổi thành nhiều lead và khách hàng tiềm năng của bạn.

Content là tiêu đề dùng để mô tả cũng như chương trình khuyến mãi, hoặc cung cấp cho khách hàng biết được một số thông tin như : giá sản phẩm,chất liệu sản phẩm,thông tin liên hệ… Nên có tiêu đề hấp dẫn, viết content thật ngắn nhưng thật xúc tích, đây là vấn đề cần lưu ý trong chăm sóc Fanpage.

3. Seeding cho bài viết (Like,share,comment)

Like, share và comment giúp bài viết trở nên thu hút hơn, tạo hiệu ứng đám động khiến khách hàng và bạn bè của khách hàng quan tâm bài viết mà bạn đăng.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *