Bạn có biết tạo video công ty trên Fanpage Facebook

Tạo video công ty trên fanpage là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng tiềm năng của các doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để chiến dịch quảng cáo bằng video thành công hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận định, việc facebook cho phép các video tự động chạy trên trang fanpage của người dùng mà không cần nhấn chuột đang khiến lượng lượt xem video trên fanpage tăng nhanh trong thời gian qua. Điều này chứng tỏ nhu cầu của người dùng còn rất lớn và xu hướng này chưa có dấu hiệu chậm lại, nó sẽ giúp việc chăm sóc fanpage của bạn dễ dàng hơn.

Mặc dù bạn không nên mong đợi hiệu quả từ việc bán hàng trực tiếp từ quảng cáo qua video nhưng bạn vẫn nên có một lời kêu gọi hành động đính kèm trong video. Điều này rất cần thiết trong việc quản trị fanpage.

Lời kêu gọi hành động có thể bất cứ điều gì từ những sự kiện trong kênh như “đăng ký theo dõi” trên Youtube, like Fanpage trên Facebook, … để khách hàng có thể thường xuyên theo dõi bạn

Đối với những quảng cáo video in-stream trên youtube hoặc quảng cáo video live stream trên Facebook, bạn có thể chọn để dẫn người xem đến một trang đích Youtube hoặc trang đích trên website của bạn.

Với những quảng cáo hiển thị trên kết quả tìm kiếm trên Youtube, bạn có thể hướng người xem đến một kênh Youtube hoặc một video đặc biệt cụ thể.

Tạo video công ty trên fanpage bằng cảm nhận của khách hàng hoặc kể một câu chuyện. Hãy chú ý nhấn mạnh những câu chuyện của các khách hàng đã từng gắn bó thương hiệu của bạn cũng là một phương thức hay để phát triển nội dung với video quảng cáo tương tự như trên trang web hay trên những tài liệu marketing khác.

Bạn chỉ nên tạo video công ty trên fanpage những dài không quá 3 phút bởi số lượng người xem giảm đáng kể sau 45s đầu.
Tuy vậy, trên thực tế, có nhiều khách hàng vẫn chạy các quảng cáo In-stream quá 5 phút mà vẫn thu được những kết quả tốt. Tất cả phụ thuộc vào nội dung của video quảng cáo. Chuyển đổi là mục tiêu cuối cùng nhưng bạn cũng có thể theo dõi một số chỉ số để theo dõi phần trăm lượng người xem toàn bộ hoặc dừng lại ở đoạn nào của video của bạn.

Ngoài ra bạn không nên sử dụng các nguồn tài liệu cũ để tạo video công ty trên fanpage. Sử dụng những video đã tồn tại có thể là con đường dễ dàng nhất để kiểm tra quảng cáo video nhưng vẫn cần đảm bảo các quảng cáo vẫn còn thực tế và hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Đôi khi, điều này chỉ đơn giản như cung cấp logo, số điện thoại hoặc URL trong đoạn video sẽ giúp video không bị lạc hậu so với hiện tại và lại mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *