Các bước để có một FANPAGE chuẩn phần 2

Ai cũng biết Facebook là ông lớn có lượng người dùng cao nhất thế giới. Bởi vậy, dù bạn kinh doanh nhỏ hay lớn thì cũng không thể bỏ qua công cụ xã hội cực kì hữu hiệu này. Vậy làm thế nào để tạo ra trang Facebook Fanpage hấp dẫn bằng cách tận dụng các chức năng sẵn có mà Facebook cung cấp cho người dùng? Bài viết dưới đây sẽ là phần tiếp theo hướng dẫn các bạn có một FANPAGE chuẩn.

6. Lên nội dung đăng bài (Content Facebook)

Nên xem xét, kiểm tra nội dung và lỗi chính tả của các bài viết trước khi đăng bài. Nội dung đăng lên Page thường có 2 kiểu: Bài viết đơn thuần mô tả sản phẩm/dịch vụ, các công dụng của sản phẩm/dịch vụ…,Hoặc bài viết nhằm mục đích để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ. Khác với nội dung chuẩn SEO đăng lên Website, các bài viết đưa lên Page rất đa dạng, mục đích chính vẫn là làm sao tạo sức hút với người dùng, tăng tương tác và chăm sóc Fanpage.

7. Lên lịch về thời gian cho bài đăng (Content Facebook)

Khung thời gian cũng cực kì quan trọng để tiếp cận người dùng. Muốn tiếp cận được nhiều nhất có thể thì các quản trị viên hãy đăng vào các khung giờ có lượng truy cập nhiều nhất trong ngày hay còn gọi là khung giờ vàng như các khung giờ trưa 11h-14h, tối 20h-22h00. Đây là những khung giờ mọi người được nghỉ ngơi và có thời gian lên mạng cũng như lướt Facebook.

8. Ghim lên đầu trang bài đăng quan trọng (Content Facebook)

Các bài đăng mới dần thay thế các bài đăng cũ trên timeline. Bởi vậy, bài đăng quan trọng muốn có vị trí đắc địa luôn xuất hiện khi người dùng vào trang thì phải được ghim lên đầu trang. Bài viết đó sẽ luôn ở đầu ngay cả khi có bài mới đăng vào Page. Đây cũng là tính năng rất hữu ích của Page.

9. Đảm bảo tính năng Nhận tin nhắn của mọi người được kích hoạt

Kích hoạt tính năng này khi bạn có thể đảm bảo việc theo dõi và trả lời tin nhắn thường xuyên. Chức năng này là cách để việc liên hệ với Page diễn ra dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nếu không thực sự có thời gian và khả năng phản hồi lại các tin nhắn đến kịp thời thì không nên kích hoạt nếu không muốn Facebook đánh giá bạn đang chăm sóc fanpage không tốt.

10. Quảng cáo FanPage

Page đến một giai đoạn nhất định cần tạo các quảng cáo trên Facebook Page để tiếp cận được nhiều người hơn, cũng là để tăng tương tác và nhận diện thương hiệu. Tạo Ads cho Page cần lưu ý phần lựa chọn mục tiêu như “Awareness”-nhận diện thương hiệu hay “Consideration”-Lượng tương tác hay “Conversion”-Tỷ lệ chuyển khách hàng. Tiếp đó là chọn lựa vùng địa lý và ngân sách cho quảng cáo.

Quảng cáo Fanpage là quảng cáo có trả tiền nên nội dung quảng cáo cần được set thật kĩ và thực sự thu hút cũng như toát lên được tính thương hiệu của bạn.

11. Thường xuyên đánh giá hiệu suất hoạt động của FanPage

Để đánh giá hiệu suất hoạt động của việc chăm sóc FanPage bạn có thể dựa vào các công cụ báo cáo của page hoặc và trên các quảng cáo bạn đã set up. Vì page sẽ hiển thị cụ thể về số lượng người Like Page, số lượt tiếp cận bài viết, lượng comment, lượt share, nội dung comment,… Đặc biệt, bạn cũng có thể xem yếu tố nhân khẩu học của những người đã tiếp cận Page. Từ đó sẽ đánh giá được chính xác hơn Insight khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *