Kinh nghiệm phát triển Fanpage Facebook

Những kinh nghiệm phát triển cũng như chăm sóc fanpage từ những người đã có kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua những bỡ ngỡ khi bắt đầu xây dựng fanpage cho riêng mình. Bài viết hôm nay các chuyên gia Facebook của Sala xin chia sẻ cho quý bạn đọc những kinh nghiệm phát triển và chăm sóc fanpage hiệu quả nhất.

Một điều không phải ai cũng biết là kể từ khi có mặt đến bây giờ, fanpage đã làm được những điều tuyệt vời trong việc kinh doanh và xoá bỏ rào cản giao tiếp và kết nối của con người với con người. Chính vì lẽ đó mà nhiều người mong muốn được chia sẻ những kinh nghiệm phát triển cũng như chăm sóc Fanpage để học hỏi được nhiều điều hơn.

Sức mạnh to lớn của việc tạo dựng và phát triển cũng như chăm sóc một Fanpage đúng cách sẽ đem về lợi nhuận khổng lồ và các cơ hội quảng bá thương hiệu hay bán hàng đầy tiềm năng. Nhưng thực tế cho thấy rằng không phải trang Fanpage nào cũng làm được điều đó. Vậy phải tiến hành và quản lí fanpage nó ra sao cho hiệu quả chính là câu hỏi ai cũng mong được giải đáp. Và thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu thêm về kinh nghiệm phát triển fanpage cần có nhé!

Thiết kế: Ngay từ khâu đầu tiên thực hiện khi lập một trang Fanpage thì xây dựng giao diện hay hình ảnh có sự ảnh hưởng rất lớn bởi yếu tố trực quan là yếu tố đầu tiên mọi người chú ý đến. Đây sẽ là một thành phần thiết yếu để thu hút các khách hàng tiềm năng. Vì vậy bạn nên truyền thông thương hiệu của mình thông qua hình ảnh đại diện, và cả cover photo trên Fanpage. Đây sẽ là những thứ đầu tiên đập vào mắt người xem, một hình ảnh chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng rất tốt cho khách hàng của bạn.

Nội dung: Hãy động não, suy nghĩ ra các chủ đề thú vị, lên kế hoạch và đăng đều đặn hàng ngày, hàng tuần nhưng với sự ngắn gọn dễ hiểu bởi không phải ai cũng có thời gian để đọc những bài đăng dài đến như vậy. Việc này sẽ tạo ra một sân chơi hấp dẫn để mọi người ghé thăm, cùng nhau học hỏi và chia sẻ.

Sự thu hút: Là một luồng chảy liên tục cho việc tương tác vào bất cứ lúc nào nên điều cần làm là phải luôn sẵn sàng đáp ứng, phản hồi kịp thời các ý kiến và tin nhắn của khách hàng, hãy để họ thấy Fanpage này có giá trị đối với họ. Bằng cách này bạn có thể phát triển một cộng đồng lớn mạnh cùng tham gia, đóng góp xây dựng nội dung, chia sẻ; hoặc cũng có thể khai thác để quảng bá dịch vụ của bạn.

Quảng cáo: Nếu bạn muốn trang Fanpage của mình được nhiều người biết đến và có lượt tương tác khủng thì chỉ có thể thu hút bằng việc quảng cáo, nếu không có Blog hoặc một công cụ nào khác bên ngoài Facebook thì bạn có thể sử dụng Facebook Ads, Promoted post, Sponsored story hoặc nhờ sự phổ biến rộng rãi của những người khách hàng tiềm năng hiện tại.

Giải pháp SEO Fanpage Facebook chuyên nghiệp tối ưu chi phí

Thông qua những kinh nghiệm này, mong rằng bạn sẽ điều chỉnh và phát triển cũng như chăm sóc Fanpage của mình đi đúng hướng và tạo nên hiệu quả, sự thu hút thật sự.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *