Kinh nghiệm tạo video kinh doanh trên Fanpage

Khi thực hiện quảng cáo video trên fanpage thì việc bạn muốn đạt được lượng người xem và chuyển đổi hành vi khi truy cập vào quảng cáo video luôn là ưu tiên số một. Mục tiêu quảng cáo bán hàng trên fanpage cuối cùng của bạn là tăng doanh thu bán hàng và được nhiều người nhận diện thương hiệu của mình. Nhưng đó không phải điều dễ dàng để giúp tăng lượng chuyển đổi để cải thiện công việc bán hàng cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mẹo quảng cáo video trên fanpage bằng cách tạo video bán hàng trên fanpage.

Để bạn có thể đạt được lượng người tương tác và chuyển đổi theo hướng tích cực nhất, chăm sóc fanpage hiệu quả cần sử dụng tốt các tiện ích mà Fanpage Facebook cung cấp. Nhiều doanh nghiệp khi thực hiện quảng cáo bằng cách tạo video bán hàng trên fanpage vẫn có lượt chuyển đổi và tỉ lệ bán hàng thấp. Do bạn đã không nắm vững các tiện ích trong quảng cáo Facebook, để giúp kết hợp với video tạo hiệu quả cao hơn.

Video là hình thức giúp người xem trải nghiệm và nắm bắt được các thông tin chỉ qua hình ảnh và âm thanh. Vậy nên khi bạn thực hiện quảng cáo bằng cách tạo video bán hàng trên fanpage, mẹo quảng cáo video trên Facebook quan trọng nhất là hãy tập trung thu hút người xem bằng chất lượng video của bạn.

Khi bạn quyết định tạo video bán hàng trên fanpage thì việc đầu tiên mà bạn cần quan tâm là chất lượng video bao gồm hình ảnh rõ nét, chất lượng âm thanh sống động và nội dung phù hợp với quảng cáo và việc chăm sóc fanpage. Để tăng được tỉ lệ chuyển đổi trên quảng cáo video, bạn cần phải tạo được kết nối với người xem. Khi thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn được sáng tạo và chuyển đối thành câu chuyện thú vị, kích thích tò mò của người xem, bạn đã thành công một nửa rồi.

Tiếp theo, thời lượng video cũng quyết định việc thay đổi tỉ lệ chuyển đổi của bạn. Theo kinh nghiệm thì sáu giây đầu tiên sẽ quyết định tỉ lệ chuyển đổi cho quảng cáo fanpage của bạn. Trong xuyên suốt nội dung video, bạn nên để những lợi ích khi người dùng sử dụng sản phẩm, tại sao sản phẩm của bạn vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Hình ảnh trong video cần mang tính thẩm mỹ và không nên đề cập tới bán hàng quá nhiều, dàn trải từ đầu tới cuối. Có như vậy thì việc tạo video bán hàng trên fanpage của bạn mới thành công và thu hút được nhiều khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *