Nên ưu tiên fanpage hay website

Với người làm kinh doanh (hay sản xuất, hoặc sản xuất kinh doanh cũng vậy), trang web chính là công ty của bạn trên thế giới online. Fanpage hay các shop ở các trang thương mại điện tử chính là các quầy hàng. Hay nói theo ngôn ngữ kinh doanh, đó là các “kênh bán hàng” của bạn.

Fanpage là quầy hàng, chợ

– Fanpage được đặt trong một khu chợ vô cùng sôi động, có nhiều khách hàng tập trung.

– Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì cấu trúc trang Fanpage đều như nhau, tương tự như các quầy hàng trong chợ.

– Fanpage là nơi vừa bán hàng, vừa có thể tạo các chiến dịch marketing, giao lưu với lượng lớn khách hàng.

Ưu điểm của Fanpage là: lượng khách vãng lai đông, khách dễ dàng xem và so sánh với nhiều bên. Chăm sóc Fanpage giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều và đúng khách hàng hơn. Bạn rất dễ dàng tạo được một fanpage với chi phí ít nhất.

Website là công ty

– Website giống một công ty, bạn có thể trưng bày mọi thứ theo cách bạn muốn (nhưng vẫn nên thiết kế theo cách khách hàng muốn hơn).

– Website là nơi bạn nói về uy tín, năng lực của bạn, văn hoá doanh nghiệp, lợi ích mà bạn mang đến cho khách hàng,… Nếu post những bài này trên Fanpage, hiếm có khách hàng nào đủ kiên nhẫn lục lọi để đọc chúng.

Khi bạn không bán ở ‘chợ’ FB nữa, nhiều khả năng họ sẽ mua sản phẩm tương tự tại những quầy hàng khác. Nhưng khi khách đến website, nếu họ hài lòng về sản phẩm dịch vụ thì khả năng trở thành khách hàng trọn đời là rất cao.

Để có một website tốt bạn phải đầu tư rất nhiều về thiết kế web, hosting, tên miền…

Tóm lại

– Fanpage là nơi quảng bá và bán sản phẩm tốt, thuận tiện để tương tác và chăm sóc khách hàng. Mọi người kinh doanh đều cần fanpage để đặt một tấm biển chỉ đường đến công ty bạn.

– Website giúp bạn truyền đạt giá trị nhiều hơn với khách hàng, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và xây dựng các mối quan hệ lâu dài hơn.

Tốt nhất, bạn nên có càng nhiều kênh bán để tiếp cận khách hàng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên nếu bạn là công ty mà phải ưu tiên nguồn lực, bạn làm theo nguyên tắc, khách hàng càng giá trị cao bạn càng nên đầu tư vào trang web. Bạn là cá nhân, kinh doanh nhỏ thì có thể ưu tiên phát triển và chăm sóc fanpage.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *