Những công cụ quản lý fanpage tốt nhất hiện nay P1

Bạn đang quản lý fanpage? Bạn muốn tìm công cụ quản lý fanpage hiệu quả? Nhưng hiện nay có quá nhiều phần mềm quản lý fanpage ra đời, bạn không biết nên chọn công cụ nào?

Buffer – Công cụ quản lý fanpage nhập ngoại

Buffer là một ứng dụng có thể tự động hóa và giúp bạn đặt lịch hẹn cho bài viết trên các trang mạng xã hội khác nhau. Nói một cách dễ hiểu nếu bạn muốn đăng bài cùng lúc lên các trang như Facebook, Twitter hay Linkedin vào một thời gian nào đó thì chỉ việc cập nhật các bài viết đó vào Buffer và đặt lịch hẹn. Buffer sẽ làm việc còn lại cho bạn. Nhờ vào sự tiện dụng này mà Buffer còn được gọi với những cái tên như Social Media Assistant hay Siri của Social Media.

Những điều Buffer mang đến cho bạn:

– Buffer có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian thông qua việc có thể cập nhật, lên lịch cùng lúc cho các trang mạng xã hội khác nhau.

– Buffer có thể giúp bạn tập trung vào công việc hơn. Việc liên tục đăng nhập các trang mạng xã hội có thể khiến bạn bị xao nhãng. Trong khi đó, khi chỉ làm việc trên một công cụ duy nhất thì bạn có thể làm việc tốt hơn và sự tập trung cũng cao hơn.

– Thông qua công cụ quản lý fanpage này, bạn cũng có thể theo dõi những thông số đo lường, đánh giá hiệu quả những bài viết trên các trang mạng xã hội của mình. Đơn giản, bạn chỉ cần thay đổi tài khoản hay nhấn vào mạng xã hội phù hợp trên Buffer là bạn sẽ có ngay lập tức thông tin về bài viết trên mạng xã hội đó.

Với Buffer, nhà quản lý có thể hẹn giờ trước cho một số lượng lớn các tin đăng và công cụ này còn cho phép cài đặt một số trình duyệt mở rộng bao gồm Chrome, Firefox, và Safari, khiến việc chia sẻ những gì bạn kiếm được trên web dễ dàng hơn nhiều. Mặt khác, Buffer mất lợi thế khi không giám sát được các cuộc trò chuyện.

Pancake – Công cụ hỗ trợ quản lý fanpage

Pancake là một công cụ hỗ trợ bạn trong việc quản lý fanpage, chăm sóc khách hàng và bán hàng trực tuyến. Ứng dụng dễ dàng sử dụng và đặc biệt là không cần tải về và cài đặt, gồm các chức năng chính: quản lý fanpage, tạo đơn hàng nhanh, quản lý kho, đơn hàng và thống kê.

Để sử dụng Pancake Facebook hiệu quả nhất thì bạn nên xác định chính xác số lượng fanpage cần quảng cáo, các comment trong fanpage đó có mang yếu tố nhạy cảm (như đặt hàng, yêu cầu tư vấn không?, ..) nếu không thì bạn không nhất thiết phải dùng pancake nhưng nếu có các thông tin đó thì bạn nên sử dụng phần mềm này để đảm bảo đơn hàng của bạn không bị lộ và bị giành mất khách hàng. Có thể nói công cụ quản lý fanpage Pancake đem lại sự ưu việt về hoạt động quản lý fanpage. Muốn phát triển bền vừng lâu dài trong bán hàng online trên facebook thì không thể thiếu sự hỗ trợ từ phầm mềm quản lý bán hàng Facebook.

Puziness – Phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả

Puziness là giải pháp bán hàng online cực hiệu quả thông qua công cụ quản lý fanpage. Hỗ trợ quản lý bán hàng hoàn toàn tự động tối ưu bằng Chatbot. Puziness được coi như là một trợ thủ đắc lực 24/24 không chỉ giúp bạn tối ưu hiệu quả bán hàng để tăng lợi nhuận mà còn giúp bạn giảm tải các áp lực cộng việc, chi phí quảng cáo, chi phí nhân lực…

Phần mềm kinh doanh Facebook Puziness cung cấp tính năng chăm sóc khách hàng tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt nhiều chi phí quảng cáo, tăng doanh thu từ những khách hàng tiềm năng có mối quan tâm doanh nghiệp. Khi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu, lòng tin và nhận được nhiều lời mời giới thiệu mua hàng hơn, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *