Những dạng nội dung giúp fanpage tăng lượng tương tác

Content là yếu tố cần được đầu tư và chú trọng hàng đầu trong quá trình xây dựng và phát triển fanpage. Những bài viết đăng tải, cập nhật thường xuyên trên các fanpage quyết định lớn đến chất lượng, độ uy tín của fanpage cũng như góp phần thu hút số lượng like, tương tác, theo dõi,…

Tuy nhiên, không phải dạng bài viết nào cũng mang lại khả năng tương tác cao với người dùng và đem đến hiệu quả kinh tế như mong muốn. Vì thế, để xây dựng và phát triển cũng như chăm sóc fanpage, hãy nghiên cứu, chọn lọc những dạng content được tương tác nhiều trên fanpage.

Những dạng content được tương tác nhiều trên fanpage

Nhằm giúp bộ phận quản trị fanpage dễ dàng hơn trong việc xây dựng và phát triển nội dung, chúng tôi xin gợi ý một vài dạng bài viết có nội dung hấp dẫn, thu hút số lượng tương tác cao như sau:

Facebook Photo Album tổng hợp nhiều nội dung

Đây là dạng bài viết rất được ưa chuộng bởi hầu hết các đối tượng người xem khác nhau. Facebook Photo Album tổng hợp tất cả các hình ảnh và mô tả ngắn về một chủ đề nhất định, cho nên vừa có khả năng truyền tải đầy đủ nội dung bài viết cho người đọc, vừa thu hút sự chú ý thông qua hình ảnh đẹp mắt.

Đặc biệt, so với những dạng bài viết thông thường, Facebook Photo Album không hề tạo ra cảm giác nhàm chán cho người xem.

Bài viết có nội dung đánh giá – review

Bên cạnh dạng bài viết tổng hợp hình ảnh, những bài viết dạng đánh giá, review ngắn gọn, kèm hình ảnh, video cũng thu hút số lượng tương tác đáng kể. Hiện nay, nhu cầu tìm hiểu về chất lượng, hiệu quả sử dụng của sản phẩm trước khi mua ngày càng tăng cao, cho nên khách hàng có xu hướng tìm đọc các bài viết chứa nội dung review trung thực, hữu ích.

Có rất nhiều nội dung dành cho bài viết review, chẳng hạn như mỹ phẩm, thiết bị điện tử, quán ăn, thức uống, địa điểm du lịch,…

Video có tính giải trí cao

Những clip hài có tính giải trí cao, hoặc những video ngắn hướng dẫn thực hiện một sản phẩm nào đó cũng là dạng bài thích hợp để tăng lượng tương tác. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nội dung phù hợp với chủ đề fanpage cũng như tính lành mạnh trong từng sản phẩm đăng tải.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *