Những điều cần làm để chăm sóc fanpage facebook trở nên tốt hơn Phần 2

Làm sao để sôi động fanpage của bạn. Làm sao để có được nhiều comment, share, like cho các bài viết của bạn, làm sao để người ta thích thú để mua hàng của bạn.

Nội dung thế nào để kích thích người dùng tương tác? Phụ thuộc rất lớn vào sự sáng tạo nội dung của bạn. Nó không quá khó học nhưng cần phải liên tục đổi mới và cải tiến, cũng như có một phẩm chất của người làm nội dung, theo thống kê mới nhất, trung bình 1 người sẽ lướt facebook 55 phút trong 1 ngày, vậy làm sao để họ dành time để quan tâm và theo dõi fanpage của bạn là điều không đơn giản. Hãy cùng phát triển các phương thức sáng tạo nội dung để làm được điều này nhé.

8. Lời cảm ơn là một điều tuyệt vời

Ai cũng thích được cảm ơn, chính vì vậy khi nhờ giúp hoặc người dùng có cách hàng động mang lại lợi ích cho fanpage, thì bạn nên tuyên dương và cảm ơn họ, điều này khuyến khích người khác làm theo và chú ý đến bạn, gia tăng trust.

9. Tạo sự bất ngờ đúng lúc

Sự bất ngờ sẽ giúp bạn tạo được tiện cảm trong lòng người dùng, từ việt tag ai đó, nhắc tên ai đó hoặc tổ chức event, trò chơi… sẽ giúp bạn tạo nhiều thiện cảm cho người dùng.

10. Hãy tag tên người dùng hoặc các fanpage bạn bè vào

Điều đó giúp người ta chú ý bạn hơn, nhưng đừng spam quá mức, chi làm với những post nào liên quan đến họ thôi nhé.

11. Discussion Board là một công cụ tuyệt vời

Discussion Board là một công cụ tuyệt vời rất phát triển ở nước ngoài, bạn thử tìm hiểu và áp dụng xem nhé.

12. Inbox các thông tin cho khách hàng

Có nhiều khách hàng sẽ inbox bạn, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ inbox facebook, bạn có thể sử dụng để gửi các thông tin khuyến mãi giảm giá cho khách hàng để họ được cập nhật sớm nhất.

13. liên tục đo lường hiệu quả

Hãy do lường hiệu cả các thông số như tỷ lệ like hôm like, tỷ lệ tương tác, reach từ post, độ tuổi, giới tính, địa điểm của người dùng nhé, để bạn có thể lập kế hoạch phát triển chính xác cho mình.

14. Không ngừng học tập và sáng tạo

Ý tưởng bắt nguồn từ bên ngoài và sinh ra ở bên trong, chính vì vậy, bạn cần không ngừng học tập và nghiên cứu để trau đồi, tìm ra được những ý tưởng và cách làm hiệu quả nhất.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *