Quản trị fanpage chất lượng cho doanh nghiệp

Khi quản trị fanpage tốt, lượng nội dung trên fanpage facebook của bạn được cập nhật thường xuyên chính là cơ hội gửi tới hàng triệu người tham gia facebook ngay lập tức, đặc biệt nó không hạn chế số lượng fans nhận được thông tin, số lượng fans ngày càng gia tăng theo thời gian.

Quản trị Fanpage tốt mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Fanpage facebook là một trong những trang thông tin xã hội trên facebook và được thiết kế đặc biệt để phù hợp với từng chiến dịch/chủ đề của từng doanh nghiệp, cửa hàng và cá nhân kinh doanh. Với chi phí xây dựng quản trị fanpage rẻ thì việc giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, cập nhật thông tin mới của doanh nghiệp tới khách hàng thì fanpage facebook chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất.

Fanpage giúp tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn, thúc đẩy kinh doanh, quảng bá và bán hàng:

– Kết nối khách hàng, kết nối đối tác, chia sẻ cơ hội kinh doanh.

– Quảng bá thương hiệu, nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

– Là kênh tiếp cận khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao.

– Là kênh mạng xã hội có tốc độ lan truyền nhanh chóng.

– Giúp tăng thứ hạng page trên các công cụ tìm kiếm, giúp tối ưu SEO.

– Giúp bạn hiểu hành vi của khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược content facebook hiệu quả.

Vậy làm thế nào mới là một trang fanpage được quản trị hiệu quả?

Content facebook

Một fanpage hiệu quả cũng cần có chiến lược nội dung cụ thể, đúng với lĩnh vực kinh doanh và đầy đủ các nhóm thông tin về thương hiệu, bán hàng, hữu ích, giải trí.

Đa dạng content

Để được khách hàng yêu thích, fanpage phải đăng nội dung theo cách mà đối tượng khách hàng đó thích, nắm bắt để cung cấp đúng thông tin họ quan tâm, mang đến giá trị hữu ích cho người dùng. Không chỉ còn là text, nội dung đăng fanpage phải đa dạng từ ảnh tĩnh, ảnh động, cho đến video, livestream,… Bên cạnh đó bạn có thể bỏ ra chi phí xây dựng quản trị fanpage tại các công ty dịch vụ để họ giúp bạn chăm sóc fanpage, tạo ra được nhiều nội dung độc đáo thu hút khách hàng.

Ngôn từ đúng insight

Viết sao cho “nghiêm túc” hay “xì teen” để phù hợp với đối tượng khách hàng, hấp dẫn; ngắt dòng, chèn icon, hastag cũng là điều cần lưu ý.

Hình ảnh trau chuốt

Khách hàng sẽ bị thu hút bởi hình ảnh trước khi đọc nội dung, do dó, hình ảnh đăng fanpage phải hấp dẫn, lột tả được nội dung, gây ấn tượng. Vì thế, hình ảnh phải dược trau chuốt, thiết kế đẹp mắt và có gắn logo doanh nghiệp.

Thường xuyên tương tác (chăm sóc fanpage)

Fanpage là cổng thông tin tiếp cận và phản hồi khách hàng nhanh, dễ dàng nhất. Do đó, tận dụng thế mạnh này, doanh nghiệp sẽ được khách hàng yêu mến và tăng tỷ lệ mua hàng lên cao.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

 

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *