Thời gian đăng bài lên Fanpage hiệu quả

Thời gian đăng bài Fanpage Facebook hiệu quả tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có thể kể đến các yếu tố như khách hàng mục tiêu của bạn là ai, thói quen lên mạng của khách hàng, mặt hàng bạn muốn bán là gì… Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xác định thời gian đăng bài trên facebook hiệu quả nhất.

Vì sao cần biết thời gian đăng bài Fanpage facebook hiệu quả?

Đăng bài vào những khung giờ khác nhau ảnh hưởng rất nhiều đến lượt tiếp cận và tương tác của bài viết. Cho dù bạn đăng vào khung giờ mà bạn nghĩ là thời điểm đăng bài lên Fanpage facebook hiệu quả thì bài viết của bạn thì chưa chắc bài viết đó tương tác tốt vì khi đó các trang khác cũng đồng loạt đăng vào giờ đó, dẫn tới việc cạnh tranh cao và bài viết của bạn sẽ trôi đi trước khi có người kịp đọc.

Vậy nên, cho dù bạn đầu tư Content Fanpage hay đến mấy thì cũng không ý nghĩa gì nếu bạn không biết thời điểm đăng bài lên Fanpage facebook tốt nhất.

Xác định thời gian nào nên đăng bài Fanpage nhờ phân tích dữ liệu

Để biết thời gian đăng bài trên Fanpage hiệu quả, sử dụng những thông tin từ các bản báo cáo từ Facbook Insights và Google Analytics. Đây là 2 nguồn cho kết quả khá chính xác về thời gian truy cập và sử dụng Internet của người dùng thông thường.

Xác định thời gian đăng bài Fanpage dựa vào đối tượng khách hàng

Ví dụ, nếu đối tượng của bạn là lứa tuổi từ 16-24 tuổi, thì thời điểm họ vào Facebook nhiều nhất là lúc nào?

Đối tượng của bạn là dân văn phòng, lúc nào họ có thể Online trên Facebook? Hay khách hàng của bạn là những người làm việc tự do, thì họ có thể đọc được thông tin của bạn khi nào?

Những điều này, hẳn các bạn có thể khảo sát khách hàng của mình. Ví dụ: Đối với lừa tuổi từ 16-24 tuổi, nhóm người này sẽ lướt Facebook ngay sau khi ngủ dậy để kiểm tra tin nhắn hay lướt news feed trên Facebook, tức là từ 6-8h sáng. Họ cũng sẽ online Facebook khi đang ngồi trên lớp. Đáng chú ý, đa số sinh viên sẽ vào Facebook khi nghỉ giải lao giữa các tiết học. Cũng trong độ tuổi này, đa số mọi người sẽ có thói quen cầm điện thoại lướt Facebook trước khi đi ngủ.

Bạn có thể nghiên cứu kỹ hơn về nhóm đối tượng của mình để có những thông tin hữu ích phục vụ cho việc xác định thời gian đăng bài và chăm sóc Fanpage hiệu quả.

Một số lưu ý về thời gian đăng bài bán hàng trên Fanpage

Thời gian đăng bài Fanpage hiệu quả nhất là thời điểm có nhiều người Online Facebook và ít bị cạnh tranh bởi người khác.

– Buổi sáng: từ 9-10h sáng
– Buổi chiều: từ 15h30 – 16h30
– Buổi tối: đăng vào khoảng 20h và từ 22h – 0h

Ngoài ra, các bạn cần chú ý, trong tuần, người dùng thường Online nhiều vào những ngày cuối tuần. Do đó, bạn nên chỉnh thời gian đăng bài trên Fanpage vào những khung giờ này để hiệu quả hơn.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA là một trong những địa chỉ vừa cung cấp cách quản trị fanpage hiệu quả và dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp… Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để có được những dịch vụ tốt nhất, SALA luôn đặt nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách lên hàng đầu, chăm sóc mỗi fanpage ở mức hoàn hảo. Vì thế chúng tôi luôn khiến khách hàng hài lòng khi đến với công ty chúng tôi. Không có giới hạn thời gian khi làm việc, vì chúng tôi với đội ngũ nhân sự trẻ đầy năng lượng và nhiệt huyết, từng cá nhân luôn tập trung và có trách nhiệm với công việc để mang lại những dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY TNHH TM – DV CÔNG NGHỆ SALA

Office: 4/45 Đường HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681
Emailinfo@chamsocfacebook.com
Websitechamsocfacebook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *